Mua hàng và Giao hàng

Công nghệ hót - Công nghệ nóng hổi - www.congnghehot.vn chỉ bán hàng online và giao hàng trực tiếp. Quý khách vui lòng đặt mua, Công nghệ hót - Công nghệ nóng hổi sẽ giao hàng đến địa chỉ mà quý khách đăng kí, sau khi nhận hàng và kiểm tra, quý khách mới phải thanh toán tiền hàng cho nhân viên giao hàng.

Chính sách vận chuyển hàng

Công nghệ hót - Công nghệ nóng hổi - www.congnghehot.vn vận chuyển hàng cho khách hàng trên toàn quốc. Thời gian hàng đến tay khách hàng tùy thuộc vào vị trí địa lý và yêu cầu riêng của khách hàng. Bạn có thể xem chi tiết bên dưới để biết rõ hơn về cách thức, chi phí và thời gian vận chuyển.

 

Nội thành Hà Nội

Phạm vi các khu vực các Quận Cầu Giấy, Thanh Xuân, Đống Đa, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Tây Hồ...

- Với mặt hàng giá trị trên 500.000đ congnghehot.vn sẽ miễn phí giao hàng (thời gian giao hàng từ 04-06h)

- Với mặt hàng giá trị trên 500.000đ congnghehot.vn sẽ mất phí giao hàng (thời gian giao hàng từ 04-06h)

 

Khu vực ngoài Hà Nội

Khi các bạn mua hàng trực tuyến trên website có tùy chọn vận chuyển. Bạn chỉ cần gọi vào số 0921.014.888 và đặt hàng qua địa chỉ mail congnghehot68@gmail.com chúng tôi sẽ thông báo sớm cho Quý khách hàng.

Đối với các bạn không mua trực tiếp trên website( Mua từ Topic tại các forum, Chat hoặc mua hàng qua điện thoại...). Công nghệ hót - Công nghệ nóng hổi - www.congnghehot.vn sẽ báo giá cho bạn đã bao gồm phí vận chuyển.

Hãng vận chuyển: Viettel, Bưu điện...

Thời gian vận chuyển tối đa là 3 ngày làm việc.

 

Lưu ý khi nhận hàng

1. Số vận đơn trên “đơn hàng” được gửi bằng email trùng với vận đơn hàng được đưa tới.

2. Kiểm tra niêm phong của 2 đầu kiện hàng nếu không có hiện tượng bóc hàng quý khách có thể nhận hàng.

3. Nếu có bất kì dấu hiệu nào cho thấy hàng hóa không còn nguyên niêm phong và có dấu hiệu bị bóc ra trước, chúng tôi khuyến cáo quý khách không nhận hàng, hoặc làm biên bản ghi nhận tình trạng hàng hóa trước khi nhận đồng thời phải có chữ kí xác nhận của nhân viên vận chuyển để tránh những trường hợp không đáng có xảy ra giữa các bênọi

Mọi chi tiết xin liên hệ qua hotline: 0921.014.888

icon-phone